Sản xuất và phân phôi quạt hút công nghiệp xách tay chất lượng

Quạt hút công nghiệp xách tay hay còn gọi là quạt hút công nghiệp di động là dòng sản phẩm chuyên dùng trong công nghiệp nhằm nhu cầu hút mùi hút các loại bụi công nghiệp, sản phẩm được kết hợp cùng với ống gió simili để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Quạt hút công nghiệp xách tay chất lượng

Quạt hút công nghiệp xách tay được cấu tạo bở 5 bộ phận:  Cánh quạt, vỏ, chân quạt, tay cầm, motor tất cả các linh kiện được nhập khẩu 100% từ nước ngoài và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhà nước kiểm định chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Quạt hút công nghiệp xách tay SHT chất lượng
Quạt hút công nghiệp xách tay SHT chất lượng

Cánh quạt: Cánh của quạt hút xách tay SHT được làm bằng nhựa cao cấp, với thiết cánh hình

Vỏ quạt hút: Vỏ quạt được làm bằng thép chất lượng và bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét.

Chân quạt: Mỗi chiếc quạt được thiết kế bốn chân ở bốn góc và mỗi chân có thiết kế gắn nốt cao su giúp qụat được giữ chắc cố định không bị rung lắc.

Tay cầm: Quạt được thiết kế tay cầm chắc chắn, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng quạt linh động ở bất cứ đâu.

Motor quạt hút công nghiệp: Motor quạt được cam kết quấn bằng 100% dây đồng, hoạt động với độ ồn thấp, sử dụng lâu bên có thể chịu được trong các môi trường  khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng của quạt hút xách tay SHT

Quạt hút di động SHT với thiết hai chiều hút và đẩy với lưu lượng hút đẩy vô cùng lớn quạt được sử dụng chủ yếu cho các nhu cầu hút bụi hay sử dụng để cấp gió chủ yếu cho các công trình thông gió tầng hầm như chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại… các công trình xây dựng và công nghiệp. Quạt còn có thể được sử dụng ở tầng hầm, phòng kín, nhà máy…

Đặc biệt quạt hút công nghiệp xách tay SHT được kết hợp cùng ống gió mềm Simili giúp quạt hút bụi bẩn hơi nóng đi xa nơi làm việc hay dùng để cấp khí tươi cho các công trình tầng hầm thiếu oxi, ống gió mềm simili có thể uốn lượn được mọi ngóc ngách địa hình giúp tăng khả năng cấp khí thuận tiên hơn cho quạt.

Mọi nhu cầu về tư vấn kĩ thuật hay báo giá cụ thể quý khách có thể liên hệ hoặc kết nối zalo theo số điện thoại 0967899132 hoặc gửi yêu cầu qua mail: kd.quatocngnghiepviet@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN MINH PHÚC

Hotline :   0967899132  – 0988191741

Email : kd.quatcongnghiepviet@gmail.com

Địa chỉ : Lô 536+537, Khu A Đất dịch vụ Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Website: https://quathutcongnghiep.vn/ – https://quathutlytam.vn/

 

Mời bạn đánh giá
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo