Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt Hút Nối Ống Deton Chính Hãng

Quạt hút nối ống Deton chính hãng với 7 model chính là CDF-100B, CDF-125B, CDF-150B, CDF-160B, CDF-200A, CDF-250B, CDF-315B. Quạt tạo luồng gió rất mạnh có lưu lượng lớn theo một hướng nhất định, độ ồn thấp, hiệu quả cao, Quạt Sử dụng chủ yếu trong nhà kho, xưởng sản xuất, hoặc các nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí …

Quạt hút nối ống hiệu Deton chính hãng
Quạt hút nối ống hiệu Deton chính hãng

Cấu tạo và ứng dụng của quạt hút mùi Deton CDF

– Vỏ quạt hút mùi nối ống Deton được làm bằng tấm cuộn nguội chất lượng cao, sử dụng cánh quạt ly tâm cong, bề mặt được phun lớp dẻo để bảo vệ chống gỉ sét.

– Quạt với nhiều model, mẫu mã đa dạng được thiết kế tối ưu, kích thước nhỏ đạt hiệu quả làm việc cao. Quạt được thiết kế theo kích thước đường ống tiêu chuẩn dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

– Được trang bị động cơ rô-to phía ngào đạt hiệu suất cao với đặt điểm tăng nhiệt chậm, tiếng ồn thấp, vận hành êm ái và rung lắc nhẹ trong quá trính hoạt động.

– Hộp chức năng bằng vật liệu PVC ngăn lửa tốt và an toàn.

Hoạt động 2 chiều hút và thổi linh động
Hoạt động 2 chiều hút và thổi linh động

– Có khả năng truyền gió đi xa với ống nói tiện lợi, đáp ứng nhu cầu cung cấp khí tươi, tạo sự thông thoáng cho những khu vực -rộng lớn không thể tự lưu thông không khí.

– Vận hành cực êm, phù hợp với những không gian cần sự yên tĩnh như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất,…nhờ được trang bị hộp tiêu âm bằng thép.

– Lưu lượng gió đạt 934 m³/h, tạo luồng gió mạnh thổi tập trung theo hướng nhất định, đạt hiệu quả cao trong việc thông gió, hút khí thải, mùi hôi,…

– Hoạt động bền bỉ nhờ thiết kế motor đặc biệt sử dụng hoàn toàn dây đồng nguyên chất để quấn.

– Phù hợp với nhiều không gian với kiểu dáng gọn nhẹ chiếm ít diện tích lắp đặt.

Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo