Về Chúng Tôi

Công Ty TNHH MTV Kiến Tạo Quảng Trị được thành lập vào 31/3/2010. Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho thương hiệu của bạn xoay quanh 4 lĩnh vực: Xà Gồ,Ngói Màu Italia,Sơn Dura, Sơn Goopha,Gạch Đá Ốp Lát.

Trải qua 10 năm hoạt động, với mỗi lĩnh vực chúng tôi đều tự hào khi đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong việc quảng bá tên tuổi trên thị trường.

Với slogan “Sáng tạo là không giới hạn, mọi giới hạn đều có thể phá bỏ”,Chúng Tôi hy vọng rằng với cách làm tối ưu nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị Chúng Tôi chinh phục khách hàng của mình. MTV tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh đến gần hơn với khách hàng.

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu,MTV Kiến Tạo Quảng Trị đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, Chúng Tôi hướng đến một hệ thống kinh doanh mở rộng và kết nối nhằm mang lại những giá trị lâu dài cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Công Ty TNHH MTV Kiến Tạo Quảng Trị

Hotline:0941.175.777 –  0865.148.123

Địa Chỉ: Khu Phố 3 – P.Đông Lương – TP.Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

 Email:kientaongoimauitalya@gmail.com.