Hiển thị tất cả 12 kết quả

                                       Quạt Hút Công Nghiệp Vuông APQ

Những lợi ích của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Nó trở thành một phần không thể thiếu trong các nhà xưởng, nhà máy,….Vậy vì sao hệ thống thông gió lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Chi phí đầu tư, xây dựng thấp, phù hợp với các nhà đầu tư

Trong môi trường làm việc hiện nay, bên cạnh mật độ người lao động đông là hệ thống các máy móc. Vì vậy, việc đảm bảo tạo ra được môi trường làm việc thoáng mát luôn là bài toán cần được giải quyết tốt. Có như vậy thì hiệu quả làm việc mới đạt được hiệu quả tối ưu.

Quạt thông gió vuông An Phú Quý
Quạt thông gió vuông An Phú Quý

 

Sẽ rất có nhiều cách để giúp làm thông thoáng không khí như gắn thêm hệ thống làm mát. Tuy nhiên, cách này thường khá tốn về chi phí. Hệ thống thông gió sẽ là một biện pháp tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đầu tư.

Lọc và làm mát không khí

Một trong những công dụng được đánh giá cao của quạt hút gió công nghiệp chính là lọc và làm mát không khí. Hệ thống này có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau để phù hợp với từng mô hình nhà xưởng. 

Hệ thống sẽ giúp trao đổi không khí với môi trường bên ngoài. Nhờ vậy luôn đảm bảo không khí được làm mới liên tục. Hệ thống sẽ giúp lọc và đẩy khí CO2 ra bên ngoài, giúp làm mát không khí ở trong nhà xưởng. Năng suất làm việc của các công nhân sẽ được nâng lên thấy rõ.

Song song theo đó, hệ thống cũng như một công cụ giúp loại bỏ nhiệt thừa và độ ẩm ra bên ngoài. Không cần đến các thiết bị làm mát khác, hệ thống đã đóng vai trò giúp làm mát không khí một cách tự nhiên nhất. Nhờ vậy mà tiết kiệm được nhiên liệu cũng như chi phí cho chủ đầu tư.

Quạt hút công nghiệp vuông làm mát nhà xưởng
Quạt hút công nghiệp vuông làm mát nhà xưởng
Nguyên lí hoạt động
Nguyên lí hoạt động

Một vài đặc điểm của quạt thông gió công nghiệp

Các loại quạt thông gió vuông hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng vì sự hữu ích của nó. Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của chúng ở khắp mọi nơi.

Quạt thông gió vuông có thiết kế hình vuông, gồm phần thân, phần cánh quạt và phần motor. Với thiết kế phần thân và phần cánh được làm từ chất liệu thép không gỉ, quạt thông gió vuông đem lại một kết cấu chắc chắn.

Các mối nối của quạt được hàn và ghép rất kỹ lưỡng với nhau. Thiết kế gồm 6 cánh quạt sẽ giúp tăng hiệu quả làm mát. Thêm vào đó là phần motor điện giúp quạt hoạt động vô cùng mạnh mẽ và trơn tru.

Quạt hoạt động theo cơ chế hút – đẩy. Các motor sẽ giúp cánh quạt quay, hút các không khí nóng ra bên ngoài và đưa các không khí thiên nhiên vào bên trong. Ngoài ra, quạt cũng giúp loại bỏ bụi bặm và các mùi ẩm mốc khó chịu khỏi môi trường làm việc. 

Quạt hút công nghiệp vuông có mặt ở mọi công trình. Từ nhà cao tầng, hầm gửi xe đến các trang trại, các khu nhà lồng kính,…Quạt hút công nghiệp này sẽ giúp cho không khí trở nên mát mẻ hơn, giúp môi trường làm việc thêm thoải mái.

Mọi nhu cầu liên hệ Hotline: 0967.899.132 để được tư vấn

           

-7%
2,800,000 
-11%
2,350,000 
-8%
3,300,000 
-16%
1,550,000 
-4%
3,500,000 
-9%
2,700,000 
-11%
3,400,000 
-11%
3,200,000 
-11%
3,300,000 
-13%
1,950,000 

Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo