Hiển thị tất cả 7 kết quả

Quạt hút bụi túi vải là gì ?

Quạt hút bụi túi vải được hiểu sơ qua là thiết bị máy chuyên dùng để hút và thu gom các loại bụi rác, bụi li ti, bụi thô ở trên mặt sàn do quá trình sản xuất may mặc, chế biến gỗ, bào mòn kim loại, cưa nhựa, sản xuất giày da,…

Việc sử dụng quạt hút bụi túi vải vào trong quá trình sản xuất đóng góp phần lớn vào hiệu quả làm việc, chất lượng sản phẩm, sức khỏe công nhân và cũng như là chi phí bảo dưỡng máy móc.

Cấu tạo của quạt hút bụi túi vải
Cấu tạo của quạt hút bụi túi vải

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động quạt hút búi túi vải di động

Quạt được thiết kế khá đơn giản bởi: quạt hút, họng hút, túi vải, ngăn lắng và một số bộ phận khác.

Và trong đó hai bộ phận chính quan trọng nhất của máy đó chính là túi vải và máy hút bụi. Túi chứa bị được thiết kế từ một loại vải vô cùng đặc biệt với tính chịu nhiệt cao, k thấm nước, ngăn bụi nhưng không khí đi qua rất dễ dàng. Máy hút bụi công suất lớn kèm theo lưu lượng hút vô cùng mạnh mẽ.

Bàn đỡ quạt được thiết kế với 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Máy hút bụi công nghiệp túi vải được kết nối với điện năng thì động cơ sẽ hoạt động chuyển đổi điện năng và thành cơ năng và khiến cánh quạt hoạt động. Từ đó, cánh quạt tạo ra một lực hút gió vô cùng mạnh mẽ. Bụi hạt, bụi mịn bị lực hút của cánh quạt tạo ra hút vài quạt.

Hạt bụi lớn sẽ rơi xuống theo phễu lọc bụi. Và ngay lúc đó, những hạt bụi nhỏ lập tức được chuyển sang khoang chứa bụi, không khí thì được thoát ra ngoài. Sau đó, bạn chờ xem bụi trong túi đã đầy hay chưa để di chuyển máy ra giũ bụi rồi sử dụng tiếp.

Ứng dụng quạt hút bụi túi vải trong công nghiệp

Với những ngành sản xuất công nghiệp gỗ, hàng dệt may, nhựa, kim loại…luôn phát sinh ra các loại bụi thô, bụi mịn. Vấn đề này ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Những tác động về môi trường sản xuất sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất lao động của công nhân. Về lâu dài có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của công nhân làm việc. Chính vì vậy, việc sử dụng quạt hút bụi túi vải là lựa chọn tối ưu để xử lý sạch sẽ môi trường làm việc của các doanh nghiệp hiện nay.

Cung cấp quạt hút bụi túi vải đa dạng chủng loại
Cung cấp quạt hút bụi túi vải đa dạng chủng loại

Vì sao nên mua và sử dụng quạt hút bụi túi vải của An Phú Quý?

An Phú Quý luôn luôn hiểu được những khó khăn trong quá trình sản xuất bởi sự cản trở của bụi đối với sức khỏe, môi trường và cũng như là hiệu suất công việc.
Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất và phân phối đứng số 1 trong lĩnh vực quạt công nghiệp tại thị trường Việt Nam
Tính tới năm 2021, An Phú Quý đã quản lí hàng nghìn dự án hệ thống hút bụi, hút khói, hút hơi hóa chất.. trên toàn Việt Nam
Toàn bộ hệ thống quạt hút công nghiệp do An Phú Quý sản xuất đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, máy cắt Nhật Bản, máy chấn CNC, máy hàn tự động và được sơn tĩnh điện tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn khí thải khi thải ra ngoài môi trường.

Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo