Hiển thị 1–12 của 65 kết quả

Quạt Hướng Trục – Axial Fans

Quạt hướng trục là gì?

Quạt hướng trục hay còn gọi là quạt thông gió hướng trục cũng chính là chiếc quạt hút thông gió với 2 chiều hút  và thổi song song với trục quạt. Quạt hướng trục gồm 2 kiểu chính:

  • Quạt hướng trục trực tiếp có motor gắn trực tiếp vào cánh quạt giúp quạt có lưu lượng hút lớn cũng như cột áp cao sử dụng để hút mùi, hút gió và lưu thông không khí trong các nhà máy, nhà xưởng.
  • Quạt hướng trục gián tiếp sử dụng dây curoa kết nối giữa motor và cánh quạt giúp motor quạt không chịu trực tiếp khi hoạt động. Quạt hút hướng trục gián tiếp thường được dùng để hút hơi nóng trong các nhà bếp nhà hàng, hút bụi sơn.

Hiện nay, người ta dựa vào 2 loại chính này để tạo ra nhiều chiếc quạt khác nhau như: quạt tạo ra áp suất và quạt không tạo ra áp suất; quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định… 

Quat-hut-thong-gio-huong-truc
Quạt hút thông gió hướng trục

Nguyên lí làm việc của quạt hướng trục công nghiệp

Một phía lắp đặt hệ thống quạt hút gió để hút khí nóng, khí độc, hơi ẩm từ bên trong nhà máy ra ngoài. Phía còn lại dẫn không khí từ bên ngoài vào thông qua hệ thống cửa gió.

Số lượng cánh của quạt ít và cắt không khí một cách trực tiếp nên môi trường không khí nếu có chất cặn bẩn sẽ gây hiện tượng nhanh ăn mòn cánh quạt do ma sát với bụi và không khí.

Motor quạt đặt phía ngoài chuyển động bằng dây curoa, khi phần tiếp xúc giữa dây curoa và Puli mà có bụi với kích thước lớn sẽ làm hỏng dây curoa.

Motor đặt trên trục phía trong thì bụi bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn bên trong cũng làm cho motor nhanh bị nóng lên và chạy không bền nữa từ đó làm giảm hiệu suất.

Quat-huong-truc-cong-nghiep
Bán quạt hướng trục giá tốt tại xưởng

Quạt hút hướng trục gồm những loại nào?

Hiện nay công ty an phú quý sản xuất và cung cấp các dòng quạt hướng trục như: quạt gián tiếp, cao áp, trực tiếp, phòng nổ phù hợp với mọi nhu cầu không gan sử dụng.

✅ Chủng loại ⭐ Quạt hướng trục
✅ Kích thước ⭐D300-D900
✅ Bảo hành ⭐ 12 tháng
✅ Liên hệ ⭐ 0967.899.132

Quạt hướng trục gián tiếp

Là dòng quạt có motor nằm hẳn phía ngoài quạt, kết nối gián tiếp với cánh quạt thông qua dây curoa và gối đỡ bi.

Điểm nổi bật của quạt gián tiếp là loại quạt này có chức năng vận chuyển cũng như hút bụi, hút các loại hơi nóng, các chất dễ ăn mòn, một số tạp chất công nghiệp khác.

Và dòng quạt này có tuổi thọ cực kì cao.

Quạt hướng trục gián tiếp
Quạt hướng trục gián tiếp

Quạt hướng trục trực tiếp

Trái ngược với quạt gián tiếp, dòng quạt này có motor gắn liền với cánh quạt tạo ra lưu lượng gió cực lớn. Quạt hoạt động mạnh mẽ, giảm tiếng ồn tối đa và không quá tốn quá nhiều chi phí linh kiện khác. 

Quạt được dùng rộng rãi trong đời sống từ phòng ăn, trung tâm, các xưởng sản xuất vừa và nhỏ.

Quạt hướng trục trực tiếp
Quạt hướng trục trực tiếp

Quạt hướng trục cao áp

Ở một số dự án lớn trong công nghiệp, yêu cầu lưu lượng gió của quạt lớn, cột áp cao thì đây là dòng quạt áp dụng cho nhu cầu đó.

Quạt có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao kéo dài 220ºC hoặc ngắn hạn 250ºC , 300ºC, trong 1 đến 2 giờ.

Quạt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp, giảm nhiệt trong các lò luyện công nghiệp, hút cặn bụi trong các xưởng sơn,….vv

Quạt hướng trục cao áp
Quạt hướng trục cao áp

Quạt hướng trục PCCC

Ưu điểm nổi bật của dòng quạt này là sự an toàn. Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

Ngoài ra, tránh lửa và tránh sự lây lan của khói.

Quạt được sử dụng cấp khí sạch cho vào cầu thang thoát hiểm trong các trường hợp nhà cao tầng xảy ra hỏa hoạn, hút khói hành lang.

Lưu lượng đạt từ 3000-38.000 m3/h.

Quạt hướng trục PCCC
Quạt hướng trục PCCC

Nhà cung quạt hút hướng trục chất lượng giá rẻ toàn quốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu quạt hướng trục với nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu thì quạt có chất lượng và giá thành khác nhau. Quý khách hàng nên lựa chọn kỹ lưỡng để quạt đạt hiệu quả sử dụng cao nhất và tiết giảm chi phí.

Quạt hướng là một trong những dòng quạt thông gió bán chạy nhất An Phú Quý bởi thiết kế đẹp mắt, khả năng lọc khí cực tốt, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ An Phú Quý có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bán quạt hút công nghiệp với linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, theo công nghệ tự động tiên tiến của Đài Loan. Nếu bạn đang tìm mua quạt hút, quạt thông gió thì liên hệ ngày cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hàng chất lượng, hiệu quả và giá tốt nhất thị trường hiện tại. 

-15%
-9%
17,690,000 
-13%
13,550,000 
-15%
11,250,000 
-19%
8,550,000 
-4%
7,670,000 
-5%
6,150,000 
-4%
5,210,000 
-2%
4,290,000 

Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo