Hiển thị tất cả 4 kết quả

QUẠT HÚT MÁI NHÀ XƯỞNG

Quạt hút mái nhà xưởng là gì?

Quạt hút mái nhà xưởng hay quạt thông gió mái nhà được thiết kế hình dạng như một chiếc nấm có úp che. Quạt được thiết kế đặc biệt để lắp trên mái nhà với chức năng hút dòng khí nóng nóng, khói, bụi hạt lơ lửng đẩy ra khỏi không gian. Đem lại một không gian sạch sẽ và thông thoáng nhất.

Đặc biệt là quạt được thiết kế với hai loại dạng cánh:

Kiểu cánh hướng trục: loại này tạo ra lưu lượng rất lớn, có thể đạt đến đạt đến 22.000m3/h.

Kiểu cánh ly tâm: loại này tạo ra áp suất cực lớn, sử dụng được trong môi trường nhiệt độ cao, áp suất không khí chênh lệch.

Quạt hút mái nhà xưởng chất lượng cao độ ồn thấp
Quạt hút mái nhà xưởng chất lượng cao độ ồn thấp

Cấu tạo quạt thông gió mái nhà

Quạt được cấu tạo dáng trụ tròn, có phần mái che vòm như chiếc nón lá. Giúp quạt tránh được những ảnh hưởng bởi vật thể lạ, ánh nắng hay mưa gió.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn và bền bỉ. Dưới tác động mạnh va chạm vẫn giúp quạt được nguyên vẹn.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nên đảm bảo quạt chạy ổn định, không bị rung lắc. Giúp lưu lượng gió đạt mức tối đa, độ ồn giảm đi.

Toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường. Tránh được sự bám dính bụi và cũng đỡ tốn công vệ sinh quạt

Động cơ có độ bền cao, đảm bảo hoạt động liên tục, motor được quấn bởi 100% dây đồng. Tiết kiệm điện lên đến 30% so với các loại quạt thường dân trên thị trường.

Quạt vô cùng dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa.

Quạt hút gió có mái che sử dụng ở đâu?

Quạt được dùng chuyên dụng cho các nhà máy, nhà xưởng có nhiệt độ cao, tích tụ nhiều khí thải, bụi khói,…

Quạt hút mái nhà xưởng dùng trong các phòng kỹ thuật, phòng rác, phòng vệ sinh trong các chung cư hay nhà cao tầng.

Quạt còn được dùng trong các công trình đời sống cho các tòa nhà, chung cư, trung tâm, nhà hàng,…

Đặc biệt, quạt thông gió mái che được dùng hút khí độc, khí thải, hơi hóa chất, chất ăn mòn, khói từ nhà xưởng sản xuất, chế biến.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt hút mái nhà xưởng. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn thật kỹ về chất lượng và giá thành để có được một thiết bị tối ưu nhất.

An Phú Quý là công ty đứng đầu trong lĩnh vực quạt hút công nghiệp của Việt Nam hiện tại. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng quạt hút khói có mái, quạt hút hơi nóng, quạt hút bụi công nghiệp…chất lượng và giá tốt.

Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo