Quạt hút tiếng anh là gì?

Quạt hút là gì?

Quạt hút tiếng anh là “exhaust fan” là dòng quạt hoạt động với một chiều hút và một chiều thổi, thường được sử dụng gắn lên tường để hút gió, hút mùi trong các môi trường khác nhau. Với chi phí thấp, ứng dụng cao thì quạt hút được sử dụng rất phổ biến trong đời sống.

Một số ưu điểm của quạt hút

Tiết kiệm diện tích lắp đặt

Một ưu điểm của quạt hút công nghiệp là khá nhỏ gọn. Điều này giúp cho diện tích lắp đặt thường khá nhỏ. 

Bên cạnh đó, quạt hút công nghiệp vuông được gắn tường cũng thon gọn. Chính vì thế khi gắn ở tường sẽ không phá vỡ cấu trúc của tường. 

Cùng với đó, quạt gắn tường sẽ không chiếm chỗ phần không gian ở bên trong. Do vậy mà quạt hút công nghiệp được ưa chuộng. 

Quat-hut-tieng-anh-la-gi

Phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau

Quạt hút công nghiệp vuông có hai loại là kiểu đứng đặt ở nhà xưởng và kiểu gắn tường. Cả hai kiểu này đều linh động với nhiều không gian khác nhau. 

Quạt đứng phù hợp với những không gian nhỏ. Không cần quạt có công suất quá lớn nhưng vẫn có thể giúp không khí thông thoáng. Do vậy, loại quạt công suất nhỏ thường được dùng cho hộ gia đình, phòng bếp của nhà hàng…

Quạt hút  gắn tường công suất lớn được dùng ở những nhà xưởng lớn. Bên cạnh đó, loại quạt hút gắn tường công suất nhỏ cũng phù hợp với không gian nhỏ. Vì phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên quạt hút công nghiệp vuông được ưa thích. 

Giảm bớt chi phí trong sản xuất

Hiện nay có nhiều loại quạt hút với nhiều mức giá khác nhau. Có một số loại giá cả rất phải chăng. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp hay hộ gia đình cũng có thể dùng quạt công nghiệp. 

Bên cạnh đó, quạt hút công nghiệp vuông có độ bền khá cao. Chính vì vậy mà người dùng không phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa và bảo trì. 

Đồng thời, quạt hút công nghiệp có công suất khác nhau. Lựa chọn quạt đúng công suất sẽ giúp phát huy hiệu quả tối đa nhưng vẫn tiết kiệm điện. 

Ngoài ra, các loại quạt hút công nghiệp vuông hiện nay đều được thiết kế để tiết kiệm điện. Chính vì vậy, người sử dụng có thể tiết kiệm được một ít chi phí khi sử dụng quạt. 

Ứng dụng của quạt hút trong đời sống

Một công dụng của quạt hút  là làm mát không khí. Quạt sẽ giúp không khí trong nhà xưởng lưu thông tốt hơn. Điều này sẽ giảm bớt nhiệt độ bên trong nhà hay phòng kín. 

Quạt hút  hoạt động hai chiều là đẩy và hút. Chính vì vậy, các loại khí độc sẽ được hút và đẩy ra ngoài. Từ đó, môi trường bên trong phòng sẽ trong lành hơn. 

Hiện tại quạt hút có rất nhiều mẫu mã và công suất phù hợp với mọi không gian, môi trường tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mọi nhu cầu hãy liên hệ theo số Hotline 0967899132 hoặc kết nối Zalo 0988191741 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Website: https://quathutcongnghiep.vn/Quạt ly tâm

Mời bạn đánh giá
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo