Quạt hút phòng sơn loại nào tốt

Quạt hút phòng sơn hay còn gọi là quạt hút bụi sơn là dòng quạt hút công nghiệp được sử dụng trong các phòng sơn nhằm mục đích hút bụi sơn, hút mùi sơn dư thừa ra khỏi không gian làm việc giúp không gian trở nên sạch sẽ và bảo vệ sức khoẻ công nhân.

Quạt hút phòng sơn có những loại nào?

Quạt hút bụi sơn hiện tại đang có 2 loại chính đang được sử dụng phổ biến với những tính năng vượt trội của nó mang lại hiệu quả cao đó là quạt hướng trục hút bụi sơn và quạt ly tâm hút bụi sơn. Vậy 2 dòng sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật gì mà mang lại hiệu quả cao đến thế.

Quạt hướng trục hút bụi sơn

Quạt hướng trục có thiết kế hình tròn với cấu tạo motor nằm ngoài truyền động gián tiếp qua dây curoa giúp quạt khi hoạt động motor không chịu trực tiếp với môi trường hoạt động.

Trên thân quạt có thiết kế nắp quạt quạt giúp dễ dàng vệ sinh bảo trì bảo dưỡng tăng tuổi thọ cho quạt.

Quạt hướng trục hút phòng sơn có nhiểu kích thước như: Phi 300, Phi 400, Phi 500, Phi 600, phi 700, Phi 800, Phi 900 tuỳ thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

Quạt hướng trục hút bụi sơn
Quạt hướng trục hút bụi sơn

Quạt ly tâm hút bụi sơn

Quạt ly tâm hút phòng sơn là dòng quạt công nghiệp có thiết kế hình dáng con sen bình thường sẽ sử dụng chiếc quạt này đặt ở ngoài và đi đường ống vào trong buồng sơn để hút.

Với thiết kế lá cánh to cột áp lớn quạt ly tâm tạo ra lưu lượng hút rất mạnh quạt phòng hợp cho những không gian lớn, nhiều điểm hút.

Quạt ly tâm hút phòng sơn nó có nhiều công suất như: 1KW, 2.2 KW, 3 KW, 5,5 KW, 7.5 KW, 11 KW, 15 KW, 22 KW, 37 KW…….

Quạt ly tâm hút bụi sơn
Quạt ly tâm hút bụi sơn

Địa chỉ cung cấp quạt hứt bụi sơn uy tín chất lượng

Chúng tôi | An Phú Quý đơn vị chuyên sản xuất và tư vấn lắp các hệ thống quạt hút công nghiệp đa dạng chủng loại nhu cầu trong đó có hệ thống hút mùi, hút bụi sơn cho các nhà xưởng. nhà máy sản xuất. Khi quý khách hàng đến với chúng tôi ngoài được trải nghiệm sản phẩm chất lượng ra còn yên tâm về hậu mãi cho khách hàng sau này.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn đến khách hàng sản phẩm chuẩn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo