Quạt công nghiệp tại Hà Nội – Top 4 loại quạt công nghiệp nên dùng

Với sự phát triển của công nghiệp thì các nhà máy, xưởng, kho ngày càng được mở rộng, nhu cầu sử dụng các thiết bị quạt làm mát, quạt hút, quạt làm lạnh, quạt thông gió ngày một nhiều. Với tác dụng đảm bảo cho hoạt động làm việc được thông suất và hiệu quả thì việc lựa chọn và sử dụng các loại quạt công nghiệp vô cùng quan trọng.

Quạt công nghiệp tại Hà Nội - Top 4 loại quạt công nghiệp nên dùng
Quạt công nghiệp tại Hà Nội – Top 4 loại quạt công nghiệp nên dùng

Thương hiệu quạt công nghiệp tại Hà Nội?

Quạt công nghiệp là thiết bị quạt chuyên dùng để cấp gió, hút hơi nóng, lưu thông gió nhằm đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho không gian rộng.

Dòng sản phẩm này có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, công suất lớn, lưu lượng gió lớn.

Quạt được phân ra là 2 loại chính:

Quạt hút, quạt thông gió công nghiệp hút sạch hơi nóng, hơi cặn, khí thải, khói sản sinh ra trong quá trình sản xuất. Lưu thông không khí trong không gian xưởng, không xảy ra tình trạng ngộ độc không khí.

Quạt công nghiệp làm mát nổi bật với nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian. Quạt có công suất và lưu lượng làm mát lớn. Một số dáng quạt làm mát được nhiều khách hàng lựa chọn như: quạt đứng, quạt sàn, quạt treo, quạt bánh xe, quạt phun sương….

Nhà cung cấp quạt công nghiệp tại Hà Nội:

An Phú Quý nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quạt hút công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên áp dụng những công nghệ hiện đại và những linh kiện cao cấp để làm nên những chiếc quạt chất lượng nhất. 

Chúng tôi luôn cấp ra thị trường những sản phẩm có thương hiệu, được kiểm định về chất lượng rõ ràng với giá thành tốt nhất.

Quạt đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 của cục tiêu chuẩn đo lường ở Việt nam. Có tem nhãn, mã vạch, chính sách bảo hành tốt. Linh kiện cao cấp được nhập khẩu trục tiếp từ nước ngoài.

4 loại quạt công nghiệp tại Hà Nội nên dùng

Quạt hút công nghiệp xách tay Soffnet

Đây là dòng quạt hút công nghiệp tiện dụng nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, có tay xách dễ dàng di chuyển khắp nơi. Với công suất và lưu lượng hút cực lớn quạt hút xách tay soffnet chuyên dùng để hút khói hàn, khói bếp, hơi nóng, hụi bay, khí nóng…ra khỏi không gian.

Quạt có nhiều thông số, kích thước khác nhau:

Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-20, Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-25, Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-30, Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-35, Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-40, Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet SHT-45.

Quat-hut-cong-nghiep-xach-tay-soffnet
Quạt hút xách tay công nghiệp Soffnet

Quạt hút công nghiệp vuông 

Quạt hút công nghiệp vuông hay quạt thông gió vuông giống như tên gọi quạt có dáng hộp vuông. Chuyên dùng để đặt hoặc gắn lên tường với mục đích hút hơi nóng, hút mùi, hút không khí tù đọng trong không gian nhà xưởng. 

Với chất liệu kim loại cao cấp tôn mã kẽm, 6 lá cánh làm từ inox 403 dày 0.58cm. Motor 100% quấn dây đồng, tiết kiệm điện mức tối đa.

Quạt có khả năng lưu thông gió cực tốt, là sự lựa chọn nhiều nhất của các nhà xưởng hiện nay cho nhu cầu lưu thông không khí.

Quạt hút công nghiệp 400×400, Quạt hút công nghiệp 500×500, Quạt hút công nghiệp 600×600, Quạt hút công nghiệp 700×700, Quạt hút công nghiệp 800×800, Quạt hút công nghiệp 900×900, Quạt hút công nghiệp 1000×1000, Quạt hút công nghiệp 1100×1100, Quạt hút công nghiệp 1220×1220, Quạt hút công nghiệp 1380×1380.

Quat-hut-cong-nghiep-vuong
Quạt hút công nghiệp vuông

Quạt làm mát công nghiệp 

Quạt đứng công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt treo công nghiệp chuyên cấp gió, làm mát diện rộng cho nhà xưởng. Cấp gió tươi, gió mát trong lành dễ chịu. An Phú Quý phân phối tất cả các dòng làm mát như: Haiki, Deton, Shoohan, Soffnet, Komasu, ChinhHai, Haiwin,…

Quat-cong-nghiep-lam-mat
Quạt làm mát công nghiệp

Quạt hướng trục và quạt ly tâm

Ưu điểm của 2 dòng quạt ly tâm và hướng trục là khả năng hút nhiệt nóng, hút hút gió thải, khí thải, hút bụi bẩn lơ lửng trong không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đồng thời cung cấp nguồn không khí trong lành, thông thoáng ngược từ bên ngoài vào.

Đây cũng là 2 loại quạt công nghiệp thường có công suất hoạt động lớn, được ứng dụng hầu hết tại các nhà máy, hãng xưởng sản xuất, chế biến, nhà kho chứa hàng siêu thị, nhà hàng,…với tác dụng quạt thông gió làm mát nhà xưởng, thông gió tầng hầm, ứng dụng cho hệ thống quạt tăng áp cầu thang tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư,…, hút mùi bếp ăn,..

Quat-huong-truc-va-quat-ly-tam
Quạt hướng trục và quạt ly tâm
5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo