Băng chuyền Việt Thống – Thiết bị tối ưu hoá quy trình sản xuất cho doanh nghiệp

Công ty sản xuất băng tải Việt Thống Hưng Thịnh được thành lập vào năm 2011 và không ngừng phát triển đến nay. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng và uy tín việc cung cấp các loại băng tải và băng chuyền chất lượng cao. Trong những năm vừa qua, công ty này đã có những bước đi vững vàng, tăng trưởng tốt và ổn định qua thời gian.

Một số loại băng chuyền phổ biến được ưa chuộng tại Việt Thống 

Băng chuyền đơn – loại băng chuyền thông dụng và linh hoạt 

Đây là loại băng chuyền được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp dược phẩm, chế tạo hay lắp ráp linh kiện điện tử, chế tạo. Thiết kế của băng chuyền đơn khá đơn giản. Nhờ đó, băng chuyền hoạt động cực kỳ linh hoạt và được sử dụng dễ dàng. Loại băng chuyền này giúp tiến độ công việc được đẩy nhanh, hạn chế đáng kể những hỏng hóc trong quá trình lắp ráp. Từ đó, giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Băng chuyền đóng gói – tối ưu khả năng vận chuyển hàng hoá 

Bên cạnh băng chuyền đơn, băng chuyền đóng gói được xem là sản phẩm kết hợp khéo léo giữa hệ thống băng tải cùng với bàn thao tác và giá kệ chứa hàng.

Băng chuyền đóng gói có điểm mạnh ở khả năng vận chuyển hàng hóa có cân nặng khá lớn. Bên cạnh đó, loại băng chuyền này có mặt phẳng băng tải rộng và kích thước lớn.

 • Cấu trúc truyền động của băng chuyền Việt Thống bao gồm lô chủ động, lô bị động, hệ thống con lăn đỡ và nhông xích.
 • Hệ thống khí nén được sử dụng đối với các công cụ cầm tay để thao tác trên truyền.
 • Khung nhôm định hình được thiết kế đối xứng giúp cho việc gia công trở nên dễ dàng. Nhờ đó, băng chuyền được cân đối, khả năng vận hành không bị rung lắc. bề mặt băng tải sử dụng vật liệu PVC.
 • Động cơ truyền động của băng tải là động cơ giảm tốc, có khả năng điều chỉnh vô cấp.
 • Băng tải Việt Thống có lắp hệ thống chiếu sáng để công việc của công nhân được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Băng chuyền cong

Đây là loại băng chuyền được thiết kế để phục vụ nhu cầu và khả năng tải hàng hóa sản phẩm đối với mọi vị trí hay địa hình khác nhau. Hệ thống băng chuyền cong có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng linh hoạt và phù hợp với môi trường hoặc sản phẩm tải.

Cấu tạo của băng chuyền cong

 • Khung băng chuyền thường được làm bằng vật liệu inox cao cấp, thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm định hình chính hãng. Nhờ đó, khung có kết cấu vật liệu nhẹ và linh hoạt trong lắp ráp.
 • Cấu trúc truyền động bao gồm rulo chủ động kéo, hệ thống con lăn đỡ dây, cơ cấu chống lệch băng,…
 • Bàn thao tác trên băng chuyền thường được thiết kế bằng gỗ, hoặc inox. Trên bề bàn thao tác có dán lớp nhựa PVC có tác dụng chống trầy xước.
 • Bên cạnh đó, ghế ngồi làm việc được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng khả năng tháo lắp và di chuyển.
 • Hệ thống đường điện và đường khí nén có lắp ổ cắm để lấy điện cho các hệ thống máy sử dụng  trên băng chuyền.
 • Động cơ được sử dụng để giảm tốc có các công suất khác nhau như 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW.
 • Dây băng chuyền thường sử dụng các loại dây băng PVC hoặc dây PU dày 2-5mm.
 • Bên cạnh đó, băng tải Việt Thống thường lắp thêm hệ thống điều khiển khí nén hoặc đường điện chiếu sáng phục vụ cho việc thao tác lắp ráp thuận tiện.

Lợi ích tối ưu trong hệ thống sản xuất khi sử dụng băng chuyền

 • Băng chuyền là thiết bị công nghệ nhằm tối ưu hóa quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Khả năng tự động hóa quy trình sản xuất giúp gia tăng năng suất và khối lượng thành phẩm. Từ đó, doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.
 • Việc sử dụng băng chuyền trong hệ thống sản xuất là phương án cạnh tranh của doanh nghiệp nền kinh tế hiện nay. Hệ thống băng chuyền là khoản đầu tư không lớn nhưng mang lại hiệu quả và năng suất lao động tăng cao. Nhờ đó, giá thành sản phẩm có thể giảm đi đáng kể khi chi phí nhân công được tiết kiệm. Đồng thời, chất lượng sản phẩm cũng tăng cao nhờ việc hạn chế những sai sót khi thao tác của người lao động.
 • Băng chuyền sản xuất được sử dụng rộng rãi trong quy trình vận chuyển từ vật liệu, hàng hóa nhẹ tới những bộ phận được định sẵn.

Việt Thống – Đơn vị sản xuất và lắp đặt băng tải tự động chất lượng cao

Trên thị trường, nhiều đơn vị cung cấp các loại băng chuyền tự chế. Tuy nhiên, việc đảm bảo chất lượng và tuổi thọ băng chuyền là một vấn đề cần được quan tâm.

Băng chuyền Việt Thống Hưng Thịnh là công ty uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đây là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại băng tải chất lượng cao. Đồng thời, cung cấp các loại phụ kiện băng tải khác nhau, cùng với các máy chế tạo tự động với giá cả cạnh tranh. Vật liệu sử dụng để làm băng tải được chọn lọc kỹ lưỡng và chính hãng. Toàn bộ hệ thống thiết bị đều được trải qua quy trình kiểm tra và chạy thử trước khi vận chuyển và bàn giao cho khách hàng.

Việt Thống cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Tư vấn miễn phí về thông số kỹ thuật cần đáp ứng cho hệ thống băng chuyền theo nhu cầu của đơn vị khách hàng.
 • Băng chuyền Việt Thống được thiết kế và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo an toàn cho sản xuất công nghiệp. Cùng với các yêu cầu đặc trưng và khối lượng hàng hóa, sản phẩm.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, cùng với chính sách bảo hành tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Đảm bảo mức giá hợp lý và ưu đãi nhất. Chính sách thanh toán hợp lý nhằm đáp ứng quyền lợi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Việt Thống.

Khi có nhu cầu sử dụng hệ thống băng tải các loại, hãy liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn kỹ thuật nhé!

ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật có những tác động tích cực lên đời sống con người. Đặc biệt, nó giúp quy trình sản xuất trở nên thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Trong chuỗi sản xuất công nghiệp hiện đại, băng chuyền được xem là thiết bị máy móc hỗ trợ đắc lực cho quy trình sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Đây là cỗ máy sở hữu khả năng vận chuyển tự động một cách khoa học. Băng chuyền là gì? Cấu tạo và những ứng dụng của băng chuyền là gì? Xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết mà Việt Thống Hưng Thịnh chia sẻ dưới đây nhé!

Công ty sản xuất băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

Địa chỉ: 130C Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909.131.533

Website: https://bangtaihang.com/

Mời bạn đánh giá
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo