6 loại quạt hút xách tay bán chạy nhất

Quạt hút xách tay hay còn được gọi là quạt thông gió xách tay là loại quạt chuyên dùng để hút mùi hôi, hút hơi nóng, hơi tù bẩn, khói ô nhiễm, khí độc từ trong phòng thải ra ngoài trời. 

Đồng thời loại quạt này cũng có chức năng cấp gió, cấp khí tươi cho những không gian thiếu oxi, kín hơi như tầng hầm, hầm mỏ hay các công trình nhà cao tầng khác.

Việc xuất hiện quạt hút gió xách tay là một trong những giải pháp hiệu quả nhất trong lĩnh vực thông gió, lưu thông khí.

Top6loaiquathutxachtaybanchaynhat
6 loại quạt hút xách tay bán chạy nhất

Mô tả quạt hút xách tay hút mùi

Quạt nổi bật với thiết kế trục tròn với chất liệu từ thép chất lượng cao. Chính vì vậy độ bền cũng như là độ cứng của quạt cực kỳ tốt, tránh bị biến dạng và hỏng khi không may va đập mạnh.

Bao phủ quạt là lớp sơn tĩnh điện cam bóng loáng, giúp bảo về được quạt vừa gia tăng độ thẩm mỹ. Chống gỉ, chống thấm nước, chống mốc, tránh bám bụi.

Điểm đặc biệt của dòng quạt này là có chân đế và tay xách dễ dàng di chuyển mọi môi trường và địa hình khác nhau.

Lá cánh được thiết kế từ inox chất lượng, cách bố trí xung quanh trục hợp lý giúp tối lưu lượng gió 

Hai đầu quạt được bọc hai lớp lưới chống công trùng và vật thể lạ. Tránh trường hợp vướng vào quạt giảm hiệu suất hút cũng như là sự khó chịu khi sử dụng.

Motor quạt được được lắp thuộc dạng motor chất lượng số 1 hiện tại. Motor được quất bởi 100% dây đồng k pha. Giúp tiết điện năng lên mức tối đa là 30%

Ngoài ra, quạt thường được kết hợp với ống gió simili giúp việc hút và cấp gió được hiệu quả tuyệt đối. Hút khói, hút mùi dễ dàng cho dù khoảng cách không gian có xa và có rộng đến mấy

Tại sao phải sử dụng quạt hướng trục xách tay

Thiết bị làm sạch, hút hơi nóng

Trong các nhà máy sản xuất thường xuất hiện các tình trạng mùi khét, mùi hôi, hơi nóng, bụi bay…xảy ra 24/24. Việt sử dụng quạt thông gió xách tay hút sạch đem lại một không gian sạch sẽ, dễ chịu

Quạt được dùng trong nhà máy chế biến thực phẩm, xưởng giày da, sản xuất kim loại, đồ nhựa,…

Ngoài ra, quạt được dùng nhiều trong các bếp nướng nhà hàng với tác dụng hút khói, hút mùi hiệu quả cao nhất.

Cấp gió, cấp khí tươi

Trong các công trình hầm mỏ, việc dùng quạt hút xách tay là điều không thể thiếu. Quạt cấp gió, cấp oxi giúp cho công nhân có bầu không khí làm việc dễ chịu hơn.

Nhà để xe, nhà kho cũng là nơi thường dùng loại quạt hướng trục xách tay này để cấp khí đem lại không gian dễ chịu, thoáng mát nhất.

Đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường

Việc khói, mùi hôi, hơi độc, bụi bay…xuất hiện trong quá trình làm việc trong các nhà máy xưởng khiến sức khỏe công nhân ngày một giảm sút, từ đó năng suất công việc cũng từ đó mà đi xuống. Việc sử dụng quạt hút giúp giảm thiểu tối đa các chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân. Từ đó năng suất một cao, công nghiệp làm cũng vừa tiến độ.

Đảm bảo, hỗ trợ bảo vệ môi trường

6 loại quạt hút xách tay bán chạy nhất

Quạt hút xách tay soffnet SHT-20

Quạt hút xách tay SHT-20 là model có thiết kế nhỏ gọn nhất trong 6 model thuộc dòng xách tay của hãng Soffnet. Quạt được cấu tạo nhỏ gọn, vừa tay, sử dụng trong được nhiều môi trường. 

Điểm nổi bật là dòng này có độ ồn khá thấp, quạt được sử dụng cả trong gia đình cho phòng bếp hay nhà vệ sinh. Ngoài ra, quạt được sử dụng trong các văn phòng thí nghiệp hay bệnh viện…hút mùi, hút khí độc cực kì hiệu quả.

Moded : SHT-20

Công suất : 230 (w)

Điện áp : 220 (v)

Vòng tua : 2800 (v/p)

Lượng gió : 1500 (m3/h)

Cột áp : 254 (Pa)

Sải cánh : 200 (mm)

Quat-hut-cong-nghiep-xách-tay-sht-25
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-20

Quạt hút xách tay soffnet SHT-25

Quạt hút xách tay soffnet SHT-25 có công suất vừa phải được dùng ở hầu hết các công trình nhà xưởng, với nhiệm vụ quan trọng là hút không khí trong xưởng, lưu thông không khí, cưỡng bức không khí tù đọng trong nhà xưởng, tạo ra một không gian làm việc trong lành

Moded : SHT-25

Công suất : 320 (w)

Điện áp : 220 (v)

Vòng tua : 2800 (v/p)

Lượng gió : 2580 (m3/h)

Cột áp : 294 (Pa)

Sải cánh : 250 (mm)

Quat-hut-xach-tay-sht-25
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-20

Quạt hút xách tay soffnet SHT-30

Đây là mã quạt bán chạy nhất của dòng quạt xách tay Soffnet. Bởi quạt hút xách tay soffnet sht-30 có kích thước vừa phải, lưu lượng gió lớn nên được khá nhiều nhà thầu lựa chọn lắp đặt.

Moded : SHT-30

Công suất : 520 (w)

Điện áp : 220 (v)

Vòng tua : 2800 (v/p)

Lượng gió : 3900 (m3/h)

Cột áp : 370 (Pa)

Sải cánh : 300 (mm)

Quat-hut-di Dong-soffnet Sht-30
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-30

Quạt hút xách tay soffnet SHT-35

Quạt sht-35 có công suất đạt 750 (w). Lưu lượng gió lớn đạt 4920 (m3/h) chuyên phục vụ cho các công trình hay nhà xưởng lớn.

Vòng tua : 2800 (v/p)

Cột áp : 598 (Pa)

Sải cánh : 350 (mm)

Quat-hut-xach-tay-sht-35
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-35

Quạt hút xách tay soffnet SHT-40

Quạt Soffnet SHT-40 hoạt động với công suất 1.1KW và vòng quay 2.800 vòng/phút cho lưu lượng gió lớn 5.760 m3/giờ giúp làm thông thoáng, hút khói bụi trong nhà xưởng, tầng hầm nhanh chóng.

Moded : SHT-40

Công suất : 1100 (w)

Điện áp : 220 (v)

Vòng tua : 2800 (v/p)

Lượng gió : 5760 (m3/h)

Cột áp : 700 (Pa)

Sải cánh : 400 (mm)

Quat-hut-xach-tay-sht-40
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-40

Quạt hút xách tay soffnet SHT-45

Kiểu dáng thiết kế an toàn, có quai xách và công tắc ngay trên quạt, dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Quạt hút xách tay Soffnet SHT-45 thường được sử dụng cho mục đích cấp gió tươi cho công trình thông gió tầng tầm, viễn thông hoặc dùng để hút khí nóng ở các khu vực sửa chữa đường hầm mỏ, boong tàu, sửa chữa cống và các công trình ngầm…

Screenshot_11
Hình ảnh quạt hút xách tay soffnet SHT-45
5/5 - (1 bình chọn)
Gọi điện thoại
0967.899.132
Chat Zalo